วันที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๕ โรงเรียนเทศบาล ๒ (คลองจิหลาด) นำโดยนางสาวนภารินทร์ บุญเกื้อ ผู้อำนวยสถานศึกษา รองผู้อำนวยการสถานศึกษาและคณะครู เข้ารับการประเมินกิจกรรม"สถานศึกษาปลอดภัย" ประจำปี ๒๕๖๕ โดยสำนักงานคุ้มครองสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดกระบี่ จัดโ