วันที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๕ คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนขอแสดงความยินดีกับนางสาว ปภาดา บุญทองแก้ว นักกีฬาเปตอง โรงเรียนเทศบาล ๒ (คลองจิหลาด) ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ ๑ ประเภทยุวชนหญิงในการแข่งขันกีฬาเปตองชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ ๔๑ ประจำปี ๒๕๖๕ ระหว่างว