วันที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๕ นางสาวนภารินทร์ บุญเกื้อ ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล ๒ (คลองจิหลาด) ร่วมด้วยคณะครู และบุคลากร เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิตติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพั